Các loại giấy in name card

Các loại giấy in name card

Một mẫu card đẹp ấn tượng ngoài chất lượng in ra còn phụ thuộc vào chất liệu giấy in. Có khá nhiều loại giấy để in name card từ giá siêu rẻ cho đến siêu đắt. Từ loại giấy bình thường đến loại giấy gân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho bạn các loại giấy in danh thiếp hay dùng nhất nhé

 

GIẤY COUCHES

Giấy couches có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

 

GIẤY FORD

Để dễ hình dung, giấy ford có bề mặt giống với giấy thường dùng để in trong văn phòng, nhưng có độ dày hơn. Là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng hàng ngày để in card visit. Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), tập học sinh…

 

GIẤY BRISTOL

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

Tham khảo thêm:   Mẫu tờ rơi nha khoa đẹp tải miễn phí

 

GIẤY CONQUEROR

Conqueror là thương hiệu số 1 trên thế giới và được vinh danh là loại giấy “superbrands” được làm từ loại bột giấy đẹp nhất để in card visit. Vì vậy giấy Conqueror đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn, đa dạng về cấu trúc, mầu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ: đáp ứng được mọi như cầu sử dụng.

 

GIẤY CRYSTAL

Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

 

GIẤY MỸ THUẬT

Cũng là một loại giấy thông dụng trong in card visit, giấy mỹ thuật khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong in thiệp mời, lịch, cardvisit cao cấp…Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.

 

GIẤY KRAFT

Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và  kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà.

Tham khảo thêm:   Cách làm sổ tay mini tại nhà đơn giản nhất

 

Bất kể bạn làm gì từ kinh doanh đến buôn bán nhỏ đều phải sử dụng card để giao tiếp khách hàng. Do đó để gây ấn tượng với khách hàng bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu giấy in name card phù hợp nhé.

Webiste: https://indecalnhanh.net

Địa chỉ: 39/3 Hoàng Dư Khương P12 Q10

Điện thoại: 0932 023 386 – 090 388 0605 – 0975 465 591 – 0982 068 805

Bài viết liên quan

Trả lời