Các gói thiết kế website

Thiết kế website không còn quá xa lạ đối với những người làm kinh doanh. Bởi sự phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử giúp doanh nghiệp sinh lời cao. Vậy khi cần lựa chọn gói thiết kế web thì nên chọn gói nào phù hợp? Trong bài viết này sẽ cung cấp tới bạn chi tiết thông tin về các gói thiết kế website.

Những ưu điểm khi thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp

Việc thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp tuy có tốn kém hơn nhiều so với thông thường, nhưng nhờ đó mà trang website của bạn cũng sẽ trở nên chất lượng hơn, đạt được hiệu quả tiếp cận tốt.

Nếu đặt hàng thiết kế website theo yêu cầu, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những ưu điểm tuyệt vời mà trang web đó có thể mang lại cho doanh nghiệp của mình:

 • Website luôn được được tự động cập nhật thường xuyên để phù hợp với hành vi người dùng.
 • Giao diện web đa dạng, đẹp đẽ, chạy mượt, tự thiết kế không giống với bất kỳ ai (tùy gói).
 • Hỗ trợ nhiều chức năng cùng một lúc như đặt giữ hàng/giữ chỗ, chat trực tuyến, thanh toán online thông qua nhiều kênh giao dịch có liên kết an toàn.
 • Luôn xuất hiện trong top tìm kiếm hàng đầu của các “ông lớn” Google, Cốc Cốc…
 • Dễ tùy chỉnh giao diện, thêm bớt module, tạo điều kiện để đẩy mạnh công cụ SEO.
 • Tính bảo mật cao, hạn chế tối đa khả năng hacker và chơi xấu từ đối thủ.
 • Giao diện thiết kế chuẩn mobile, tự động thay đổi giao diện cho phù hợp với thiết bị truy cập, không bị tràn viền, mất chữ.
 • Có thể tiếp cận lượng người dùng cao ở nhiều độ tuổi khác nhau, nâng tầm phủ sóng của doanh nghiệp đến với rất nhiều người và tạo dấu ấn để khách hàng nhớ về doanh nghiệp.

Các gói thiết kế website của Media City

 • Gói website tiêu chuẩn – Một trong các gói thiết kế website thích hợp cho các doanh nghiệp:

Đây là một trong các gói thiết kế website phổ biến hiện nay. Gói thiết kế này rất thích hợp với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Trong đó phần giao diện sẽ được thiết kế website Media City thiết kế sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn là có thể sử dụng.

Gói website tiêu chuẩn tương thích với mobile. Các chức năng hoạt động được tích hợp đầy đủ. Đặc biệt website được thiết kế chuẩn SEO nên thân thiện với công cụ tìm kiếm. Vì vậy hiệu quả sử dụng đối với gói website này cực kỳ cao.

 • Gói website chuyên nghiệp:

Đối với gói website này rất thích hợp với các doanh nghiệp cần xây dựng web bán hàng online. Đối với những doanh nghiệp muốn quảng bá thông tin, sản phẩm,…thì gói website này là lựa chọn tốt.

Website được thiết kế dựa trên giao diện sẵn. Vì vậy nếu bạn chọn gói website này sẽ không mất nhiều thời gian để đưa vào ứng dụng. Chỉ cần chỉnh sửa giao diện có sẵn thành giao diện với các sản phẩm của mình là được.

Gói website này sở hữu chức năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể thao tác với khách hàng thông qua website của mình. Do đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý và yêu cầu của khách hàng.

 • Gói website thương mại:

Trong các gói thiết kế website thì gói website thương mại có sự khác biệt so với các gói khác. Trong đó khác biệt lớn nhất là gói website thương mại thiết kế theo yêu cầu. Bạn sẽ là người đưa ra yêu cầu về các chức năng trên website. Từ đó tạo ra sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn.

Gói website thương mại tạo ra không gian hoạt động trực tuyến với nhiều tính năng cao. Trên trang website còn có sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ. Vì vậy với gói website này bạn sẽ dễ dàng tìm cận nhanh khách hàng.

 

Vì sao nên chọn chúng tôi?

 

Có rất nhiều công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trên thị trường, thậm chí có những đơn vị đã hoạt động rất lâu trước đó. Xét về độ dày dặn kinh nghiệm, thiết kế website Media City chỉ mới là “tân binh” trong ngành, nhưng về chất lượng phục vụ và kết quả đem đến thì chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Tại Media City, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhanh nhạy sẽ bắt kịp xu hướng thị trường ngay lập tức để dễ dàng đưa ra các ý tưởng website thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng có các hạng mục cụ thể về việc bảo trì, bảo hành web, luôn theo sát website trong suốt quá trình hoạt động.

Thiết kế website Media City có quy trình làm việc chặt chẽ đối với mọi khách hàng, do vậy quý khách không cần phải lo lắng hay e ngại việc thiết kế không đúng tuần tự, không tuân theo quy định hợp đồng, v.v…

Về giá cả, Media City không phải là nơi rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ là nơi mà khách hàng có thể tin tưởng yên tâm giao “đứa con tinh thần” sắp tới của mình, vì so với thị trường nói chung, mức giá của Media City đã “mềm” hơn rất nhiều.

 Media City  làm được gì?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *