Bí quyết để thiết kế in bìa sơ mi đẹp

Không phải doanh nghiệp nào khi in tờ gấp cho mình đều biết rằng trang bìa sơ mi của bạn đóng vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Một bìa sơ mi muốn thể hiện chuyên nghiệp trong thiết kế không thể không truyền đi một thông điệp ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn cho trang bìa sơ mi công ty của bạn hình ảnh bắt mắt của sản phẩm hay hình ảnh uy tín của thương hiệu.

Nội dung truyền tải trên trang bìa sơ mi cũng cần được thể hiện bắt mắt và xuyên suốt để gây được ấn tượng ban đầu tốt đẹp nơi người tiếp nhận. Đây là bước đầu tiên trong quá trình truyền tải thông điệp cho khách hàng quyết định có cộng tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

in bìa sơ mi

Trên trang bìa sơ mi của doanh nghiệp bạn, hãy đặt câu thông điệp ngắn gọn . Đây chính là là thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Nó có thể là một câu slogan, câu hỏi gợi ý, hay phương châm bán hàng.

Quyết định cuối cùng của khách hàng về in kẹp life sơ mi của một cuốn bìa sơ mi không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Đây là công đoạn mà công ty in MediaCity sẽ giúp đỡ bạn.

Đơn giản, sáng tạo, đẹp và chuyên nghiệp. Đó là những yêu cầu thường gặp từ khách hàng in bìa sơ mi. Một in bìa sơ mi sáng tạo chuyên nghiệp thì nó cũng chỉ là hình ảnh. Thành phẩm thật mới quan trọng. Chính vì thế, việc in bìa sơ mi rất quan trọng. Bạn có thể chọn kiểu in bìa sơ mi giá rẻ bình thường bằng máy in offset, hoặc cũng có thể lựa chọn in bìa sơ mi số lượng ít bằng máy kỹ thuật số cho nhanh.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn cách làm "hộp dài" bằng giấy A4 hoặc Báo

Nếu có thắc mắc gì trong quá trình thiết kế incatalogue sơ mi hãy liên hệ với công ty in MediaCity để tư vấn. Còn doanh nghiệp bạn đang không có ý định tự thiết kế in bìa sơ mi hãy sử dụng dịch vụ thiết kế in bìa sơ mi theo yêu cầu của MediaCity. Đặc biệt, chúng tôi rất mong đợi yêu cầu thiết kế in bìa sơ mi chuyên nghiệp từ quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời