5 lí do sử dụng dịch vụ in và phát tờ rơi tại In Đức Thành

Marketing rất quan trọng và việc tìm kiếm những gì hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn chính là chìa khóa thành công. Trong giai đoạn hiện nay, không có bất cứ ai trong số chúng ta có thể phủ nhận được lợi ích và ý nghĩa to lớn của in tờ rơi trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền và giáo dục. Nó không chỉ mang đến hiệu quả mà còn là một hình thức truyền thông vô cùng tiết kiệm.

BẠN HIỂU THẾ NÀO VỀ TỜ RƠI?

Tờ rơi, trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. 

Tờ rơi quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing hay chương trình quảng cáo của các cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì thế, khi sử dụng tờ rơi quảng cáo, các cửa hàng, công ty này nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và phổ biến.

– Thông tin các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt của cửa hàng mới,… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tới các thông tin quảng cáo, khuyến mãi được in trong tờ rơi.

Tham khảo thêm:   Background là gì ? Vài trò backgound trong thiết kế in ấn 2019
Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo
Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

PHÁT TỜ RƠI MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Có quá nhiều cách mà doanh nghiệp lựa chọn để sản phẩm, dịch vụ có thể tiếp cận với khách hàng. Nhưng trong đó phát tờ rơi là một trong các biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất, tiếp cận trực tiếp với khách hàng mà chi phí lai vô cùng thấp so với các biện pháp marketing khác.

Các doanh nghiệp đều hiểu được rằng tờ rơi chính là một hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vì thế nên quảng bá, bán hàng bằng hình thức này được xem là một trong những hình thức đắc lực và được lựa chọn nhiều nhất.

5 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ IN TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI TẠI IN ĐỨC THÀNH

  • Thiết kế ấn tượng, bắt mắt, nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu: các mẫu thiết kế được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, ấn tượng, đáp ứng được nội dung truyền tải của khách hàng.
  • Chất lượng in sắc nét, thể hiện đúng màu sắc, thu hút sự chú ý của mọi người ngay cái nhìn đầu tiên
  • In nhanh, đảm bảo đúng và trước tiến độ, không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng
  • Dịch vụ phát tờ rơi tận tâm vì chúng tôi là đơn vị thiết kế in ấn tờ rơi nên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của mỗi tờ rơi đối với doanh nghiệp của bạn. 
  • Cam kết giá cả tốt nhất thị trường, có chiết khấu có khách hàng thân thiết
Tham khảo thêm:   In Hộp Giấy Cao Cấp Tại Điện Biên
Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp
Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp

In Đức Thành cam kết một chuỗi dịch vụ theo quy trình thiết kế – in ấn – phát tờ rơi đảm bảo uy tín, chất lượng, cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nòng cốt, giám sát nhiều kinh nghiệm, đảm bảo làm việc hiệu quả.

Bạn cần tư vấn thêm thông tin chi tiết dịch vụ và báo giá, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH

VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

VPGD 2: Phòng 1414, tòa K1, tòa nhà The K-Park, KDT Văn Phú, Phú La, Hà Đông.

Hotline: 0901.56.55.99 – 091.538.1109 – 0987.506.916

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Trả lời